หน้าแรก ความเป็นมา วิสัยทัศน์ ผู้บริหาร โครงสร้างหน่วยงาน ติดต่อเรา
สวัสดี Guest ...
User Name :
Password :
 
 
 

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 

วันที่ 14 มีนาคม 2561

              สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 16 สาขาแม่สะเรียง วันพุธที่ 14 มีนาคม 25612 นายชิดชนก สุขมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 16 สาขาแม่สะเรียง ปฏิบัติภารกิจ ดังนี้

             1) เวลา 13.00 น. ได้ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ เจ้าหน้าที่สถานีควบคุมไฟป่าแม่สุรินทร์โดยมีนายธนากร ถิรชานิธิศ หน.สถานีควบคุมไฟป่าแม่สุรินทร์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ไฟป่า ให้การต้อนรับและบรรยายแผนปฏิบัติงานและควบคุมไฟป่าในพื้นที่ฯ ทั้งนี้ ผอ.สบอ.16 สาขาแม่สะเรียงได้กล่าวให้โอวาทและให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงาน และได้มอบอาหารแห้ง อาทิ เช่น ข้าวสาร ไข่ น้ำดื่ม เครื่องดื่มชูกำลัง เพื่อเป็นขวัญและกำลังให้กับเจ้าหน้าที่ไฟป่าทุกนาย ในการปฏิบัติหน้าที่ และได้ปลูกต้นมหาพรหมราชินี จำนวน 1 ต้น ณ บริเวณหน้า สนง.สถานีควบคุมไฟป่าแม่สุรินทร์ ต.ขุนยวม อ.ขุนยวม จ.แม่ฮ่องสอน

             2) หลังจากนั้น เวลา 15.30 น. ได้ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ เจ้าหน้าที่สถานีควบคุมไฟป่าแม่ฮ่องสอน โดยมีนายกัมปนาท ประจงพิมพ์ หน.สถานีควบคุมไฟป่าแม่ฮ่องสอน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ไฟป่า ให้การต้อนรับและบรรยายแผนปฏิบัติงานและควบคุมไฟป่าในพื้นที่ฯ ทั้งนี้ ผอ.สบอ.16 สาขาแม่สะเรียงได้กล่าวให้โอวาทและให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงาน และได้มอบอาหารแห้ง อาทิ เช่น ข้าวสาร ไข่ น้ำดื่ม เครื่องดื่มชูกำลัง เพื่อเป็นขวัญและกำลังให้กับเจ้าหน้าที่ไฟป่าทุกนาย ในการปฏิบัติหน้าที่ ณ สถานีควบคุมไฟป่าแม่ฮ่องสอน ต.ผาบ่อง อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน

 

 

 

 

 

 

 

Copyright 2011
www.fca16mr.com